Khái niệm

Xiên Hakata ở Asakusa Harenoichi là món yakitori ngon

Làm thế nào về một quả bóng cao hoặc sake với thực phẩm của bạn?

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa là một nhà hàng ấm cúng, tự hào có thực đơn ngon miệng, và bạn có thể thưởng thức món yakitori và motsunabe đích thực được cung cấp bởi những người chủ đã được đào tạo tại các cửa hàng nổi tiếng. Có nhiều loại rượu phù hợp với hương vị sâu và sâu của thức ăn, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy đến và cảm nhận không khí của nhà hàng.
Có rất nhiều ghế ngồi có sẵn, vì vậy bạn có thể thoải mái ghé thăm từ một người và bạn có thể sử dụng ghế bàn nếu bạn có một số lượng lớn khách hàng. Thực đơn khóa học được khuyến nghị cho khách hàng đang truy cập hai hoặc nhiều người.
Hakata xiên Harenoichi

Những xiên thịt kiểu Hakata chính hiệu được nướng trong trung tâm thành phố Asakusa

Bạn sẽ được chào đón bởi một quầy lớn hình chữ U lan tỏa sự ấm áp!
Mỗi xiên, được chuẩn bị cẩn thận từng cái một, là một đặc sản của chủ sở hữu đã được đào tạo tại một nhà hàng xiên nổi tiếng trong hơn 10 năm.
Bạn có thể thưởng thức rượu sake rẻ và ngon từ trường chính thống như rượu sake Nhật Bản và shochu đích thực ở Kyushu để thay đổi bóng bát cao như 芋 x Sudachi = 芋 squash.
Tất cả các nhân viên đang chờ đợi bạn! !

KHÓA HỌC

Bữa ăn tất nhiên

Đây là khóa học được đề xuất bởi Harenoichi

Chúng tôi cung cấp các khóa học ngon và ngon tùy thuộc vào bối cảnh, chẳng hạn như các khóa học hiệp hội dành cho nữ giới và các khóa học đặc biệt, nơi bạn có thể thưởng thức hai món đặc sản chính của Harenoichi một cách sang trọng. Đó là khuyến cáo cho các bữa tiệc khác nhau như tiệc chào mừng và chia tay, tiệc của các cô gái và tiệc cuối năm! !

THỰC PHẨM

Nấu ăn

Sukiyaki được khuyến nghị cho một thực đơn

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xiên độc đáo cho Hakata, từ xiên chim, lợn và thịt bò đến xiên hải sản và rau! Thưởng thức không chỉ xiên, mà còn các món đặc sản như thịt hầm hầm và nước sốt tỏi tây đặc biệt rebateki! !

UỐNG

Uống đi

Có một lợi ích mà đi với xiên

Chúng tôi có một thực đơn đồ uống hoàn hảo cho Hakata Kushiyaki, bao gồm shochu đích thực và rượu sake Nhật Bản mua hàng ngày. Shochu có sẵn từ một ly 500 yên!

Truy cập

Thông tin chi tiết về cách truy cập cửa hàng

Đề cương

Tên cửa hàng

Hakata xiên Harenoichi

Địa chỉ

3-12-8 Nishi Asakusa, Taito-ku, Tokyo

Số điện thoại
03-6324-9438
Giờ làm việc

17:00 24:00

Nghỉ lễ thường xuyên

Lửa

Truy cập

Hakata Kushiyaki Haleinoichi của Asakusa không chỉ là một món ăn duy nhất, mà còn là một khóa học dạ dày Hakata Kushiyaki de Full, một khóa học ánh sáng Haleinoichi giới hạn trong ngày thứ hai / thứ ba / thứ năm, và 2 khóa học nổi tiếng nhất cho Haleichi Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học với các tùy chọn bạn có thể uống, vì vậy vui lòng đặt chỗ cho các bữa tiệc, giải trí, các cuộc tụ họp chỉ dành cho nữ, v.v.

Về chúng tôi

Xiên Hakata ở Asakusa

Rượu sake Hakata Kushi của Asakusa rất hợp với các món ăn của Harenoichi

Hiện tại, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều lựa chọn bia, rượu sake, shochu và bóng cao, và chúng tôi cũng sẽ đề xuất các loại rượu được đề nghị phù hợp với từng món ăn. Làm ơn Các loại toppings khác nhau như cá hồi, lúa mì, gạo, đường nâu, hạt dẻ, tía tô, awamori, vừng, cung điện vàng, kiều mạch, chanh, bưởi, sudachi, mận khô, gừng, tiêu cà tím, cá vàng, v.v. Cũng có.
`` Khóa học đầy bụng '' nơi bạn có thể thưởng thức 1 loại gia súc, 1 loại lợn, 2 loại chim, 2 loại rau cuộn, 1 loại rau, 1 loại hải sản, `` Khóa học ánh sáng giới hạn trong ngày của Harenoichi '' giới hạn vào Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm, Tất cả các dịch vụ bạn có thể uống đều được bao gồm trong các thực đơn của khóa học như 'hai món đặc sản chính của Haleichi' nơi bạn có thể thưởng thức món lẩu nướng nổi tiếng, vì vậy rất thuận lợi khi sử dụng nó trong các sự kiện như tiệc, giải trí, gặp gỡ các cô gái, v.v. Làm ơn Có 2 giờ, 2,5 giờ hoặc các khóa học tất cả những gì bạn có thể uống không giới hạn, vì vậy nếu bạn muốn thưởng thức đồ uống từ từ với thức ăn tươi và ngon và trò chuyện vui vẻ, vui lòng gọi những thực đơn này.

Thịt xiên Hakata của Asakusa Yakitori của Harenoichi tươi và ngon

Yakitori ngon chỉ sử dụng thịt tươi là một thực đơn phổ biến của các cửa hàng được nhiều khách hàng đặt hàng, và nó là một loại gia vị tinh tế phù hợp với bất kỳ loại rượu nào được cung cấp như bia, shochu, rượu sake và dâu tây cao Chúng tôi là. Chúng tôi cung cấp một loạt các thực đơn như shigaki, cát cát, vừng, tsukuri, da đen, gan, yotsumi, và bonito, vì vậy hãy thưởng thức bất cứ thứ gì bạn thích.
Một Izakaya nổi tiếng nơi bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như ăn tối với bạn bè tại nơi làm việc hoặc trường học hoặc giải trí cho công việc. Có nhiều chế phẩm khác nhau như hổ phách mè, củ sen menta và mực cam quýt. Rượu sake Nhật Bản được khuyên dùng cho những món ăn kiểu Nhật này. Đặc biệt đối với shochu, đó là Miyakozakura, Yamato Sakura, lily thế hệ thứ 6, rùa bùn, nếu là dâu tây, năm thứ 3 của Hakata, Nikaido nếu là lúa mì, Ginka nếu là gạo Có nhiều loại hạt vừng và thay đổi, chẳng hạn như Beni Otome, vì vậy hãy đặt hàng theo tâm trạng của bạn và tìm kiếm chiếc cốc hoàn hảo cho mỗi món ăn.