Chúng tôi sẽ giải trí khách hàng với dịch vụ khách hàng sống động.

Bấm vào đây để truy cập các tuyến đường đến Asakusa Hakata Kushiyaki Harenoichi. Mặc dù là một quán rượu ấm cúng ở phía sau con hẻm, nhưng đây là một nhà hàng vui vẻ với đầy những khách hàng sôi nổi và một cuộc trò chuyện sôi nổi, nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon với nhiều loại rượu sake. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc, bữa tiệc của các cô gái hoặc giải trí, vui lòng đặt các thực đơn món ăn như '`Hakata Kushiyaki de full dạ dày' ','` khóa học ánh sáng Harenoichi chỉ vào các ngày trong tuần '', 'Haleichi là hai khóa học chính' ' Nhiều món ăn và tất cả các loại rượu bạn có thể uống sẽ làm cho câu chuyện của bạn trở nên thú vị hơn.
Ngoài thực đơn bảng hiệu mang tên cửa hàng, chúng tôi còn cung cấp nhiều món ăn khác nhau như lẩu và nước sốt tỏi tây đặc biệt rebateki, cũng như các món hải sản như Phong cách Hakame Hổ phách Amberjack, và Hồi Ikan Yuzu cay Hãy thưởng thức các món ăn yêu thích của bạn theo tâm trạng của bạn. Ngoài ra còn có những món ăn đặc biệt khác như giấm giấm giấm giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn giòn

Xiên Hakata ở Asakusa Có thời gian đặc biệt với thực đơn món Harenoichi

Đề cương

Tên cửa hàng

Hakata xiên Harenoichi

Địa chỉ

3-12-8 Nishi Asakusa, Taito-ku, Tokyo

Số điện thoại
03-6324-9438
Giờ làm việc

17:00 24:00

Nghỉ lễ thường xuyên

Lửa

Truy cập

Hakata Kushiyaki Haleinoichi của Asakusa không chỉ là một món ăn duy nhất, mà còn là một khóa học dạ dày Hakata Kushiyaki de Full, một khóa học ánh sáng Haleinoichi giới hạn trong ngày thứ hai / thứ ba / thứ năm, và 2 khóa học nổi tiếng nhất cho Haleichi Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học với các tùy chọn bạn có thể uống, vì vậy vui lòng đặt chỗ cho các bữa tiệc, giải trí, các cuộc tụ họp chỉ dành cho nữ, v.v.

Làm thế nào về một thực đơn khóa học, nơi bạn có thể thưởng thức xiên và yakitori?

Vui lòng đến một quán rượu ấm cúng trong hẻm

Yakitori ngon chỉ sử dụng thịt tươi là một thực đơn phổ biến của các cửa hàng được nhiều khách hàng đặt hàng, và nó là một loại gia vị tinh tế phù hợp với bất kỳ loại rượu nào được cung cấp như bia, shochu, rượu sake và dâu tây cao Chúng tôi là. Chúng tôi cung cấp một loạt các thực đơn như shigaki, cát cát, vừng, tsukuri, da đen, gan, yotsumi, và bonito, vì vậy hãy thưởng thức bất cứ thứ gì bạn thích.
Một Izakaya nổi tiếng nơi bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như ăn tối với bạn bè tại nơi làm việc hoặc trường học hoặc giải trí cho công việc. Có nhiều chế phẩm khác nhau như hổ phách mè, củ sen menta và mực cam quýt. Rượu sake Nhật Bản được khuyên dùng cho những món ăn kiểu Nhật này. Đặc biệt đối với shochu, đó là Miyakozakura, Yamato Sakura, lily thế hệ thứ 6, rùa bùn, nếu là dâu tây, năm thứ 3 của Hakata, Nikaido nếu là lúa mì, Ginka nếu là gạo Có nhiều loại hạt vừng và thay đổi, chẳng hạn như Beni Otome, vì vậy hãy đặt hàng theo tâm trạng của bạn và tìm kiếm chiếc cốc hoàn hảo cho mỗi món ăn.

Xiên Hakata ở Asakusa Tại Harenoichi, bạn có thể thưởng thức các món xiên kiểu Hakata đích thực trong một bầu không khí ấm cúng và dịch vụ khách hàng sống động, và chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi như thịt bò, thịt lợn, thịt gà và rau Nó cũng là một gia vị ngon đi cùng với rượu. Một loạt các loại bia, shochu, rượu sake, kẹo cao, v.v., được làm bằng những xiên được lựa chọn cẩn thận từng người một, những người đã đào tạo trong các cửa hàng nổi tiếng trong hơn 10 năm, với các cặp vợ chồng hoặc cặp vợ chồng, hoặc bạn bè ở cơ quan hoặc trường học Hãy thư giãn và thưởng thức đồ uống. Sakai High cung cấp nhiều loại bánh gạo, lúa mì, gạo, đường nâu, hạt dẻ, tía tô, awamori, vừng và cung điện vàng.
Ngoài thịt, xiên Hakata của Asakusa bao gồm sukiyaki, yakisoba, xiên phô mai hun khói, bơ, yurimeme, bè và các thành phần quý hiếm khác như xiên yasa và hoa hồng mặn. Có rất nhiều thể loại có sẵn, chẳng hạn như cuộn rau cải cuốn. Những khách hàng bối rối không biết 'Tôi không biết nên ăn ở đâu' 'hay' Tôi muốn biết các khuyến nghị '' nên để lại cho chủ cửa hàng, chọn các nguyên liệu theo mùa và các thành phần bất thường vào thời điểm đó, xiên phổ biến và chọn `` Hakata Chúng tôi cung cấp các chủng loại sang trọng như xiên tiêu chuẩn 5, xiên rau, thịt cuộn lành mạnh 5 xiên que, và mì Noodles được lựa chọn cẩn thận 9 xiên que.