Xiên Hakata ở Asakusa

Xiên Hakata ở Asakusa Hãy tận hưởng bầu không khí ấm cúng của Harenoichi. Sự hiếu khách đầy đủ của sự âu yếm, thức ăn tươi và rượu ngon sẽ làm thăng hoa thời gian của bạn đến một nơi hạnh phúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thỏa đáng.
Cửa hàng tự hào rằng cả thực đơn món đơn và thực đơn món đều hấp dẫn, ngoài yakitori và motsunabe, đó là thực đơn bảng hiệu, chúng tôi cung cấp nhiều món ăn như hải sản và các sản phẩm từ núi. Vui lòng đặt thực đơn yêu thích của bạn.
Đặc điểm của Hakata Kushiyaki Harenoichi

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa là một izakaya sống động

Izakaya nằm lặng lẽ ở phía sau con hẻm, và nó có một dịch vụ khách hàng sôi động và một bầu không khí ấm cúng trái ngược với nơi yên tĩnh. Chúng tôi là. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để giải trí tại nơi làm việc, bạn bè tại nơi làm việc, trường học, gia đình hoặc người yêu, hãy đến cửa hàng một lần và thưởng thức xiên, gà nướng và các món ăn khác. Thưởng thức nhiều thực đơn ngon và tươi.
Nó mở cửa hàng ngày với mục đích trở thành một cửa hàng dựa trên cộng đồng được khách hàng địa phương yêu thích, chào đón các bữa tiệc trong hơn hai tiếng rưỡi và chấp nhận các yêu cầu cho lễ kỷ niệm và bất ngờ. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc họp hoặc sự kiện, vui lòng đặt chỗ làm nơi tổ chức các cuộc họp và ra mắt. Bạn có thể mang đồ uống của riêng bạn nếu bạn nói với chúng tôi trước, vì vậy bạn có thể dành thời gian của bạn trong khu vực.

Xiên Hakata ở Asakusa Harenoichi là giải trí và hẹn hò

Sự hấp dẫn của cửa hàng là dễ sử dụng trong nhiều cảnh khác nhau như giải trí, hẹn hò, ăn uống với bạn bè, v.v ... Đối với những khách hàng có kế hoạch đặc biệt, có một món hời và đồ uống sang trọng Thực đơn khóa học khác nhau cũng có sẵn. Tất nhiên, chúng tôi cũng cung cấp các món ăn khác nhau như hải sản và thực phẩm núi, vì vậy hãy thưởng thức các món ăn yêu thích của bạn.
"Khóa học chỉ có các ngày trong tuần Harenoichi" là một khóa học giới hạn vào Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm, và "2 khóa học nổi tiếng của Haleichi" là một khóa học mà bạn có thể thưởng thức cả thực đơn phổ biến của xiên và lẩu. Bao gồm tất cả các bạn có thể uống trong 2 giờ và 2,5 giờ, vì vậy vui lòng đặt hàng theo mong muốn của bạn. Khóa học Hiệp hội Phụ nữ Ưu đãi Siêu cấp Tất cả 8 món bạn có thể uống là một khóa học đặc biệt chỉ giới hạn vào các ngày trong tuần. Bạn có thể chọn và đặt hàng.

Hãy thưởng thức những người sành ăn tại xiên Hakata ở xiên Hakata ở Asakusa

Đối với những khách hàng muốn thưởng thức đồ ăn ngon của Hakata trong một bầu không khí giản dị, vui lòng đến quán rượu nằm trong con hẻm, nơi khách hàng vui vẻ và vui vẻ tự hào. Chủ sở hữu đã trở nên độc lập sau khi đào tạo các đặc sản địa phương như yakitori và motsunabe tại các cửa hàng nổi tiếng sẽ phục vụ hương vị đích thực. Hãy thưởng thức món Sushi Sushi-mochi-nabe với các món xiên thịt, như thịt lợn xiên thịt bò đen, thịt xiên thịt bò, thịt xiên thịt gà, thịt xiên que Làm ơn
Có 14 chỗ ngồi tại quầy hình chữ U, vai trò hàng đầu của cửa hàng và 12 chỗ ngồi tại bàn, và thậm chí các cặp vợ chồng, người yêu và bạn thân cũng có thể sử dụng ghế đôi. Bạn có thể đến cuối ngày và chơi. Vào những ngày bạn muốn thưởng thức rượu, một thực đơn với tất cả những gì bạn có thể uống.

Xiên Hakata ở Asakusa

Tất cả các món trong thực đơn như yakitori, lẩu, các món hải sản, sa lát, và đá quý chỉ sử dụng nguyên liệu tươi và ngon, vì vậy bạn có thể hài lòng với những gì bạn đặt hàng. Đây là một trong những niềm tự hào của quán rượu tự hào với dịch vụ ấm cúng và sống động. Nếu bạn nghi ngờ, vui lòng hỏi nhân viên về các khuyến nghị và chúng tôi sẽ đề xuất các món ăn sử dụng nguyên liệu theo mùa và các thành phần bất thường, cũng như rượu phù hợp với chúng.
Yakitori có nhiều thể loại như xiên thịt lợn đen, thịt xiên thịt bò, thịt xiên thịt gà, thịt xiên thịt gà Có nhiều loại hạt vừng và mực cam quýt để bạn có thể đặt hàng bao nhiêu tùy thích.