Nhân viên sẽ cập nhật thông tin về thịt và hải sản tươi và ngon

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa sẽ cập nhật giờ làm việc và thực đơn được đề xuất trên blog. Nếu bạn không chắc chắn về chuyến thăm của mình, vui lòng kiểm tra và nhận thông tin về bầu không khí và các món ăn được đề xuất.
Các món thịt và hải sản tươi và ngon là điều đáng tự hào nhất của cửa hàng hấp dẫn tại nhà và dịch vụ khách hàng sôi động, tất cả đều là những mặt hàng xa xỉ sử dụng nhiều nguyên liệu theo mùa và nguyên liệu quý hiếm, vì vậy xin vui lòng Những khách hàng đã đặt hàng chắc chắn sẽ hài lòng.
  • Blog từ nhà văn của Asakusa Harenoichi

    2020/06/08
    Xin chào nhân viên Norinako. Đã gần một tháng kể từ khi bạn khởi động lại Harenoichi. Mọi người thế nào rồi? Đây là lúc chúng tôi bắt đầu...
  • Tuyển nhân viên Nishi-Asakusa Harenoichi! đ...

    2020/06/01
    Sự hỗn loạn của corona đã dịu xuống một chút Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên sẽ vui vẻ và vui vẻ cho Harenoichi cùng nhau! Gần đây, bà chủ...
Một izakaya hấp dẫn và sống động với bầu không khí giản dị là một trong những thế mạnh mà người dân địa phương có thể ghé thăm trong nhiều cảnh khác nhau, vì vậy hãy thoải mái đặt phòng bất cứ khi nào bạn cần, Hãy đến cửa hàng. Bạn có muốn sử dụng một quán rượu cung cấp các bữa ăn ngon và tươi ngon khi bạn giải trí cho các đối tác kinh doanh, các cặp vợ chồng, các cặp vợ chồng, và bạn bè ở trường và công sở?
Một loạt rượu sake phù hợp với xiên que, motsunabe và yakitori có sẵn, và thực đơn khóa học bao gồm một dịch vụ tất cả những gì bạn có thể uống, vì vậy nếu bạn muốn thưởng thức sự kết hợp của ẩm thực và rượu, Vui lòng ghé thăm chúng tôi sau khi đặt phòng. Có nhiều loại sake, shochu, highball và dâu cao, và tất nhiên có nhiều loại nước ngọt khác nhau, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng ngay cả đối với trẻ vị thành niên và khách hàng không giỏi uống.