Highballs và shochu đều phù hợp với ẩm thực của nhà hàng

Asakusa Hakata Kushiyaki Harenoichi là một quán rượu trong bầu không khí ấm cúng trong con hẻm. Chúng tôi có nhiều lựa chọn các loại rượu phù hợp với thịt, hải sản và các món ăn khác. Ngoài lúa mạch và shochu shochu, chúng tôi cũng cung cấp cơm shochu và shochu mè.
Đối với Sakai High, có nhiều loại Lemon Lemon, Bưởi, Sudachi, Umeboshi, Ginger, Pepperplant Pepper, Goldfish, liên quan đến cà chua, lúa mì, gạo, đường nâu, hạt dẻ, Shiso, Awamori, Sesame, Kinmiya, Soba Dịch vụ Topping đỉnh cao là một cách tuyệt vời để tận hưởng sự kết hợp.

Hakata Kushiyaki Halle no Ichi của Asakusa cũng đề xuất thực đơn món ăn

Asakusa Hakata Kushiyaki Làm thế nào về một giải trí kinh doanh, một bữa tiệc với bạn bè và một cuộc tụ tập chỉ dành cho nữ tại một quán rượu với bầu không khí ấm cúng được gọi là Harenoichi và một dịch vụ khách hàng sôi động? Có rất nhiều thực đơn khóa học có sẵn tại cửa hàng, tất cả đều đi kèm với một loại rượu bạn có thể uống phù hợp với thực phẩm, làm cho nó hoàn hảo cho các nhóm lớn.
Món khai vị đầy đủ bụng là một kế hoạch tiệc bắt đầu với món Hak Hak no no sashimi, ăn 2 loại khai vị Món tráng miệng, món tráng miệng sau bữa ăn và một khóa học đặc biệt cho phép bạn thưởng thức thực đơn bảng hiệu phổ biến gồm các món xiên và nồi hầm trong số 7 món. Vui lòng sử dụng nó vì bạn có thể có một cuộc trò chuyện thú vị với nhiều 2,5 giờ tất cả những gì bạn có thể uống.

Xem cách đến Asakusa Hakata Kushiyaki Harenoichi

Hakata Kushiyaki Halle noichi của Asakusa nằm ở con hẻm nhỏ, nơi có ít xe cộ, nhưng vì nó mở cửa hàng ngày với phương châm phục vụ khách hàng sáng sủa và trái ngược với vị trí của nó, đây cũng là khách lần đầu Bạn có thể sử dụng nó với sự tự tin. Cảm ơn bạn, nhiều người trong khu vực yêu thích không khí ấm cúng đã đến cửa hàng và chúng tôi đang nỗ lực để trở thành một cửa hàng dựa trên cộng đồng và được yêu thích.
Thịt xiên đen của Hakata, xiên thịt bò, thịt gà xiên thịt gà Xiên xiên que, xiên rau cải xiên và đá xiên que Kute được gọi chung là yakitori. Hãy thưởng thức các món đặc sản Hakata sử dụng các nguyên liệu tươi ngon tại cửa hàng, và chạm vào sự quyến rũ và sâu sắc của vùng đất Hakata.

Xiên Hakata ở Asakusa Hãy thưởng thức xiên tại Harenoichi

Những khách hàng muốn thưởng thức đồ ăn ngon của Hakata trong một bầu không khí giản dị, vui lòng đến một quán rượu nằm trong hẻm, nơi dịch vụ khách hàng vui vẻ và vui vẻ tự hào. Chủ sở hữu đã trở nên độc lập sau khi đào tạo các đặc sản địa phương như yakitori và motsunabe trong các cửa hàng nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn hương vị đích thực. Thưởng thức xiên Sushi-mochi-nabe với các món xiên như xiên thịt lợn đen, thịt xiên thịt bò, thịt xiên thịt gà, thịt xiên que, thịt xiên rau củ, thịt xiên que, mì xiên que, mì xiên que và các món ăn linh tinh. Làm ơn
Có 14 chỗ ngồi tại quầy hình chữ U, vai trò hàng đầu của cửa hàng và 12 chỗ ngồi tại bàn, và thậm chí các cặp vợ chồng, người yêu và bạn thân cũng có thể sử dụng ghế đôi. Bạn có thể đến cuối ngày và chơi. Vào những ngày bạn muốn thưởng thức rượu, một thực đơn với tất cả những gì bạn có thể uống.

Xiên Hakata của Asakusa

Tất cả các món trong thực đơn như yakitori, lẩu, các món hải sản, sa lát, và đá quý chỉ sử dụng nguyên liệu tươi và ngon, vì vậy bạn có thể hài lòng với những gì bạn đặt hàng. Đây là một trong những niềm tự hào của quán rượu tự hào với dịch vụ ấm cúng và sống động. Nếu bạn nghi ngờ, vui lòng hỏi nhân viên về các khuyến nghị và chúng tôi sẽ đề xuất các món ăn sử dụng nguyên liệu theo mùa và các thành phần bất thường, cũng như rượu phù hợp với chúng.
Có nhiều thể loại khác nhau như Hồi Shochu,, Sake, Rượu vang, Rượu Whiskey,, Rượu Sâm, và Hồi Hakata Phong cách mè hổ phách và sốt Ikan Yuzu cay cay cho hải sản. Có nhiều chế phẩm khác nhau, vì vậy vui lòng gọi bao nhiêu đồ uống tùy thích.

Blog chính thức của Asakusa Hakata Kushiyaki được cập nhật bởi Harenoichi

Izakaya, nơi có bầu không khí thoải mái tại nhà và dịch vụ khách hàng sôi nổi và tươi sáng, vận hành một blog chính thức cập nhật giờ làm việc và thông báo thực đơn khi cần thiết, vì vậy những khách hàng chưa ghé thăm cửa hàng Hãy xem trang web này và cảm nhận không khí của cửa hàng. Chúng tôi luôn chuẩn bị tin tức mới cho khách truy cập đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.
Blog cũng cung cấp thông tin về các món thịt và hải sản tươi và ngon, và nói với khách hàng về các thành phần quý hiếm theo mùa được sử dụng cho yakitori và motsunabe. Sake như sake, shochu và highball phù hợp với những món ăn này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt một thực đơn khóa học với một dịch vụ tất cả những gì bạn có thể uống cho những khách hàng thích rượu sake. .