Xiên Hakata ở Asakusa

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa là một quán rượu ấm cúng, được khách hàng địa phương ưa thích. Cửa hàng mở cửa hàng ngày với mục đích trở thành cửa hàng dựa trên cộng đồng được người dân địa phương yêu thích, vì vậy hãy mời gia đình và bạn bè của bạn đến thăm nhau.
Nhiều thực đơn sử dụng nhiều thịt tươi, hải sản và các sản phẩm từ núi đã được nhiều khách hàng đón nhận và chúng cũng phù hợp với rượu sake, shochu và highball, vì vậy, đối với những khách hàng thích rượu sake Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng cùng nhau.

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa là một nhà hàng nổi tiếng trong khu vực

Izakaya, nằm trong con hẻm, đã được khách hàng địa phương khen ngợi vì sự tiếp đón sôi động và bầu không khí ấm cúng, và đã nhận được sự bảo trợ từ nhiều khách hàng bất kể giới tính. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thịt, hải sản và rau cho người sành ăn tươi và ngon, vì vậy xin vui lòng mời bạn bè, người yêu và các thành viên gia đình của bạn đến cửa hàng.
Các chủ sở hữu đã được đào tạo trong các cửa hàng phổ biến đang chuẩn bị các xiên được cung cấp tại các cửa hàng, từng người một, vì vậy họ được đánh giá là có chất lượng cao và hiệu suất chi phí tuyệt vời. Chúng tôi là Có nhiều loại xiên thịt lợn đen, xiên thịt bò, xiên gà địa phương, xiên rau, xiên rau cuộn và xiên Katsushi. Nếu bạn là một con gà địa phương, có nhiều loại thực đơn khác nhau như Yotsumi, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy thử nó.

Xiên Hakata của Asakusa

Hãy đến và thưởng thức các thực đơn khác nhau của Izakaya được nhiều khách hàng đón nhận. Ngoài các thực đơn bảng hiệu như các món xiên và motsunabe, còn có nhiều chế phẩm khác nhau cho một món ăn thú vị sử dụng rau và hải sản theo mùa để thêm màu sắc cho bữa ăn của bạn.
Các đặc sản của Harenoichi là Hakata Style Sesame Amber và Special Leek Sauce Rebateki, được hỗ trợ bởi khách hàng địa phương. Mì ăn liền Potesara Cảnh, Gà hấp Salad Green Salad, và Mật ong Cà chua Cà chua được làm mới với rau tươi, và là những món ăn đặc biệt như thịt cừu Menta Renkon,, Ik Ik Yuzu Natto, và Sashiri "Wings", "Chicken Nanban", "Korikori Umekyu", "Takana Cream Cheese", vv sẽ tăng cường sự thưởng thức của bữa ăn bằng cách thay đổi khẩu vị.

Thưởng thức nấu ăn tại xiên Hakata ở Asakusa

Asakusa Hakata Kushiyaki Harenoichi là một quán rượu ấm cúng nằm trong con hẻm với danh tiếng về ẩm thực tươi ngon và ngon miệng. Không khí và dịch vụ khách hàng sôi động luôn được khách hàng địa phương yêu thích. Đối với các món xiên, xiên thịt lợn đen, thịt xiên thịt gà, thịt xiên thịt gà Có nhiều thực đơn khác nhau thuộc nhiều thể loại khác nhau như hạt vừng, củ sen menta và mực cam quýt.
Có 14 ghế đối diện và 12 ghế bàn trong cửa hàng trong đó quầy hình chữ U là vai trò hàng đầu, và cũng có sẵn ghế đôi, vì vậy nếu bạn đang hẹn hò với một cặp vợ chồng hoặc người yêu như một bữa tối Hãy sử dụng nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trong nhiều cảnh khác nhau, chẳng hạn như khi bạn muốn nói chuyện với bạn bè chậm hoặc khi sử dụng để giải trí kinh doanh.

Thực đơn đánh giá đề xuất của Asakusa Hakata Kushi-yaki Halle no Ichi

Izakaya nằm ở phía sau con hẻm rất quyến rũ với bầu không khí sôi động, nhưng nó đã nhận được rất nhiều đánh giá từ khách hàng, và nhiều món ăn đã được đánh giá cao. Chúng tôi là Chỉ các nguyên liệu tươi và ngon được sử dụng không chỉ cho thịt mà còn cho hải sản và rau, vì vậy hãy thưởng thức hương vị của Hakata với sự tự tin cho bất kỳ món ăn nào.
Còn đối với các món xiên thì có xiên thịt lợn đen, thịt xiên thịt bò, thịt xiên thịt gà, thịt xiên thịt gà, thịt xiên que, thịt xiên que, và thịt xiên que Kutete. "Hoa hồng" được khuyến nghị và thực đơn xiên rau bao gồm "xiên rau" và "xiên rau cuộn", mỗi loại có nhiều xiên khác nhau như "Yuri nome" và "Hakata hành cuộn". Các món hải sản bao gồm món Menta Renkon Hôm và món Ikano Yuzu cay Natto Hồi sử dụng đặc sản Hakata.