Xem đánh giá về Hakata Kushiyaki, Asakusa

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa đã nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng và được khách hàng đón nhận vì bầu không khí ấm cúng và dịch vụ khách hàng sôi động.
Tại nhà hàng xiên nằm trong hẻm, có rất nhiều thực đơn phù hợp với rượu sake, chẳng hạn như yakitori được làm từ thịt tươi, khoai tây luộc, và các món ăn đặc biệt sử dụng mentaiko nổi tiếng. Ngoài ra còn có một cách để tận hưởng việc tìm kiếm đúng loại rượu sake, shochu, highball và dâu cao.

Thực đơn đánh giá đề xuất của Asakusa Hakata Kushi-yaki Halle no Ichi

Izakaya nằm ở phía sau con hẻm rất quyến rũ với bầu không khí sôi động, nhưng nó đã nhận được rất nhiều đánh giá từ khách hàng, và nhiều món ăn đã được đánh giá cao. Chúng tôi là Chỉ các nguyên liệu tươi và ngon được sử dụng không chỉ cho thịt mà còn cho hải sản và rau, vì vậy hãy thưởng thức hương vị của Hakata với sự tự tin cho bất kỳ món ăn nào.
Còn đối với các món xiên thì có xiên thịt lợn đen, thịt xiên thịt bò, thịt xiên thịt gà, thịt xiên thịt gà, thịt xiên que, thịt xiên que, và thịt xiên que Kutete. "Hoa hồng" được khuyến nghị và thực đơn xiên rau bao gồm "xiên rau" và "xiên rau cuộn", mỗi loại có nhiều xiên khác nhau như "Yuri nome" và "Hakata hành cuộn". Các món hải sản bao gồm món Menta Renkon Hôm và món Ikano Yuzu cay Natto Hồi sử dụng đặc sản Hakata.

Nhận xét về thực đơn khóa học Asakusa Hakata Kushiyaki Harenoichi

Izakaya nằm trong một con hẻm với bầu không khí giản dị và dịch vụ khách hàng sôi nổi, và là một khóa học với dịch vụ tất cả những gì bạn có thể uống phổ biến để khách có thể thưởng thức đồ ăn tươi và uống chậm. Nhiều menu có sẵn. Thứ hai / Thứ ba / Thứ năm - Giới hạn về thứ hạng nhẹ Harenoichi Khóa học bao gồm tất cả những gì bạn có thể uống trong 2 giờ, và bạn có thể uống bất kỳ đồ uống nào từ Grand Menu. 2 món ăn nổi tiếng của Har Harichiichi là một thực đơn phổ biến của cả món xiên và lẩu với 2,5 giờ bạn có thể uống.
"Khóa học dành cho nữ siêu giá trị 8 khóa học tất cả những gì bạn có thể uống '' là một khóa học đặc biệt chỉ giới hạn vào các ngày trong tuần, tất cả các loại đồ uống bạn có thể uống rượu trong cửa hàng là không giới hạn, và các món ăn yêu thích của bạn và các món xiên Bạn có thể chọn và đặt hàng theo ý muốn, vì vậy bạn có thể đặt thực đơn yêu thích của mình với bạn bè và thưởng thức nấu ăn và nói chuyện trong khi chia sẻ sống động.

Xiên Hakata ở Asakusa

Hakata Kushiyaki Halle no Ichi của Asakusa đã nhận được nhiều đánh giá được đánh giá cao cho các nhà hàng của mình, đặc biệt là không gian ấm cúng, dịch vụ sinh động và thức ăn tươi ngon. Các ý kiến nhận được từ khách hàng sẽ là một tài liệu tham khảo quan trọng để quản lý tốt hơn izakaya, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng luôn nói với nhân viên.
Một trong những điểm hấp dẫn của cửa hàng là nó có thể được sử dụng trong nhiều cảnh khác nhau, và đó là một cặp đôi cho những khách hàng đang trò chuyện với bạn bè tại nơi làm việc hoặc trường học, giải trí tại nơi làm việc, hoặc hẹn hò với một cặp vợ chồng hoặc người yêu Tờ cũng có sẵn, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Có một số thực đơn khóa học sang trọng và giá cả phải chăng, mỗi thực đơn đều có dịch vụ rượu bạn có thể uống, vì vậy bạn nên đặt chỗ trước trong nhiều tình huống khác nhau.

Xem cách đến Asakusa Hakata Kushiyaki Harenoichi

Hakata Kushiyaki Halle noichi của Asakusa nằm ở con hẻm nhỏ, nơi có ít xe cộ, nhưng vì nó mở cửa hàng ngày với phương châm phục vụ khách hàng sáng sủa và trái ngược với vị trí của nó, đây cũng là khách lần đầu Bạn có thể sử dụng nó với sự tự tin. Cảm ơn bạn, nhiều người trong khu vực yêu thích không khí ấm cúng đã đến cửa hàng và chúng tôi đang nỗ lực để trở thành một cửa hàng dựa trên cộng đồng và được yêu thích.
Thịt xiên đen của Hakata, xiên thịt bò, thịt gà xiên thịt gà Xiên xiên que, xiên rau cải xiên và đá xiên que Kute được gọi chung là yakitori. Hãy thưởng thức các món đặc sản Hakata sử dụng các nguyên liệu tươi ngon tại cửa hàng, và chạm vào sự quyến rũ và sâu sắc của vùng đất Hakata.