Xin vui lòng gửi ý kiến của bạn đến Hakata Kushiyaki Hakata Kushiyaki ở Asakusa

Hakata Kushiyaki của Asakusa Tất cả các ý kiến chúng tôi nhận được từ khách hàng của chúng tôi là tài liệu tham khảo quan trọng để quản lý cửa hàng trong tương lai, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hãy nói với quán rượu nơi không khí, dịch vụ khách hàng sống động và thức ăn tươi ngon hấp dẫn.
Cửa hàng phía sau con hẻm được đặc trưng bởi một ghế quầy hình chữ U bao quanh nhà bếp và bất cứ ai có bàn hoặc ghế đôi đều có thể dễ dàng đến cửa hàng, từ một người đến nhiều người.

Asakusa Hakata Kushiyaki Cảm ơn bạn đã phản hồi về Harenoichi

Izakaya ấm cúng ở hẻm sau liên tục nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ khách hàng. Trong số đó, những lời khen ngợi về chất lượng của các món xiên tươi và ngon, lẩu, yakitori và hải sản, và dịch vụ khách hàng sống động. Tôi đã nhận được. Những vị khách chưa ghé thăm cửa hàng cũng nên đến và thưởng thức nhiều bữa ăn ngon Hakata ngon miệng cùng gia đình và bạn bè.
Có rất nhiều bữa ăn tuyệt vời và sang trọng, tất cả đều có dịch vụ không giới hạn tất cả đồ uống trong 2 giờ, vì vậy chúng rất tuyệt vời trong hiệu suất chi phí, vì vậy bạn có thể giải trí tại nơi làm việc, cặp vợ chồng hoặc người yêu Sử dụng nó để hẹn hò và uống với bạn bè tại nơi làm việc hoặc trường học. Trong số đó, khóa học Tất cả các bạn có thể uống 8 món dành cho nữ là khóa học đặc biệt giới hạn vào các ngày trong tuần và bạn có thể uống hầu hết các loại rượu trong cửa hàng với đồ uống không giới hạn.

Xiên Hakata trong Asakusa Harenoichi đánh giá cao ý kiến của bạn

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào về ẩm thực, dịch vụ khách hàng và các khía cạnh khác của một quán rượu sành ăn tại nhà, xin vui lòng cho nhân viên biết bất cứ điều gì. Chúng tôi rất coi trọng ý kiến của bạn và cố gắng cải thiện hơn nữa dịch vụ khách hàng sống động và các món ăn tươi và ngon.
Vì lợi ích phù hợp với các món xiên và motsunabe, Trà xanh Yamaguchien High, High Oolong High,, Black Black High High,, Jasmine Jasmine High nếu nó là một quả bóng cao, Bạn có thể chọn từ gạo, đường nâu, hạt dẻ, tía tô, awamori, vừng, cung điện vàng, kiều mạch và toppings như "chanh, bưởi, sudachi, dưa chua mận, gừng, tiêu cà tím, cá vàng" Có nhiều loại có sẵn, vì vậy xin vui lòng đặt hàng như bạn muốn. Đối với shochu, có nhiều loại shochu khác nhau, chẳng hạn như Miyakozakura, Yamato Sakura, lily thế hệ thứ 6, rùa bùn, Hakata's Hana năm thứ 3, Nikaido, Ginka-ro trong trường hợp của lúa và Red maiden trong vừng thay đổi.

Vui lòng gửi phản hồi của bạn đến Hakata Kushi Yaki

Hàng ngày Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa đã nhận được nhiều ý kiến từ khách hàng, tất cả đều được sử dụng làm tài liệu tham khảo để hiện thực hóa dịch vụ khách hàng tốt hơn và ẩm thực chất lượng cao. Khi dịch vụ khách hàng sống động và thức ăn tươi và ngon được tổ chức, tất cả nhân viên sẽ vui mừng từ tận đáy lòng tôi và khuyến khích dịch vụ từ ngày hôm sau.
Một izakaya ấm cúng nằm trong con hẻm nhỏ cung cấp nhiều loại thịt và hải sản tươi sống tốt cho ngọn núi, và chúng là một kết hợp tốt cho rượu sake, shochu và highball. Yakitori với các loại thịt ngon như Shigi-yaki, Seseri, Tsukune và Sand Zuri, và các món xiên khác nhau như Sukiyaki, Yakisoba, Caprese và phô mai hun khói, Bạn cũng nên chia sẻ với gia đình và bạn bè và thưởng thức chúng trong khi thưởng thức nhiều khẩu vị khác nhau.

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa là một nhà hàng nổi tiếng trong khu vực

Izakaya, nằm trong con hẻm, đã được khách hàng địa phương khen ngợi vì sự tiếp đón sôi động và bầu không khí ấm cúng, và đã nhận được sự bảo trợ từ nhiều khách hàng bất kể giới tính. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thịt, hải sản và rau cho người sành ăn tươi và ngon, vì vậy xin vui lòng mời bạn bè, người yêu và các thành viên gia đình của bạn đến cửa hàng.
Các chủ sở hữu đã được đào tạo trong các cửa hàng phổ biến đang chuẩn bị các xiên được cung cấp tại các cửa hàng, từng người một, vì vậy họ được đánh giá là có chất lượng cao và hiệu suất chi phí tuyệt vời. Chúng tôi là Có nhiều loại xiên thịt lợn đen, xiên thịt bò, xiên gà địa phương, xiên rau, xiên rau cuộn và xiên Katsushi. Nếu bạn là một con gà địa phương, có nhiều loại thực đơn khác nhau như Yotsumi, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy thử nó.