Mọi món ăn đều phù hợp với rượu highball hoặc shochu.

Những xiên Hakata ở Asakusa Hãy thưởng thức thực đơn tươi ngon trong những người sành ăn của Harenoichi. Tại một izakaya với bầu không khí tại nhà và dịch vụ khách hàng sôi động, bạn có thể thưởng thức các món ăn được chế biến từ nhiều nguyên liệu tươi như yakitori, motsunabe và hải sản.
Rượu bóng cao và rượu shochu phù hợp với những món ăn đó, vì vậy nếu bạn thích rượu hoặc muốn thưởng thức một bữa ăn thư giãn, vui lòng sử dụng thực đơn khóa học với dịch vụ tất cả các loại đồ uống.

Khi sử dụng izakaya ở ngõ sau, nơi bạn có thể tận hưởng dịch vụ khách hàng duyên dáng, sống động và tươi sáng và bầu không khí ấm cúng, vui lòng sử dụng menu khóa học mang lại giá trị lớn về tiền bạc và mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền. . Vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm, là những ngày trong tuần sau khi làm việc, bạn có thể thưởng thức món `` Harenoichi Light Course chỉ cho các ngày trong tuần ', Hakata sashimi, 2 loại món khai vị, rau củ chiên giòn Tatsuta, 5 loại xiên, dưa chua, cơm nắm Tất cả các dịch vụ bạn có thể uống được bao gồm 6 món. Bạn cũng có thể đặt thêm các món ăn vì vậy xin vui lòng đặt hàng theo sở thích của bạn.
2 khóa học đặc sản tuyệt vời của ngay Haleici là một khóa học mà bạn có thể thưởng thức cả thực đơn phổ biến của xiên và lẩu, và nó đi kèm với 2,5 giờ tất cả những gì bạn có thể uống, vì vậy nó phù hợp với các món ăn kiểu Nhật Sake và shochu được khuyến nghị cho những khách hàng muốn thưởng thức rượu sake.