Tất cả các nhân viên luôn mong chờ chuyến thăm của bạn

Hakata Kushiyaki Harenoichi của Asakusa cung cấp ghế đôi ngoài ghế thường, vì vậy hãy sử dụng nó khi bạn đến cửa hàng với các cặp vợ chồng, người yêu hoặc bạn bè thân thiết. Bạn cũng có thể đặt phòng qua điện thoại hoặc trực tuyến.
Các món ăn đặc biệt như yakitori, motsunabe, hải sản và salad được chế biến bởi các đầu bếp đã được đào tạo tại các nhà hàng nổi tiếng và được chế biến với nhiều nguyên liệu ngon và tươi sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn và làm cho thời gian quý báu của bạn trở nên tuyệt vời hơn Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện.

Xiên Hakata ở Asakusa Harenoichi Yakitori rất hợp với những quả bóng cao

Ở Hakata, nơi có thịt, có một nền văn hóa rộng lớn được gọi là Hồi yakitori ngay cả đối với thịt bò và thịt lợn. Trong những năm gần đây, sự bùng nổ yakitori theo phong cách Hakata đã lan rộng khắp đất nước. Tại một izakaya với bầu không khí ấm cúng nằm ở con hẻm, những chủ sở hữu đã được đào tạo trong các cửa hàng nổi tiếng cẩn thận chuẩn bị từng xiên tươi bằng cách sử dụng nguyên liệu tươi và nguyên liệu theo mùa. Bạn có thể nếm thức ăn.
Sự đa dạng của highballs cũng là một trong những niềm tự hào của cửa hàng, và nhiều khách hàng đã đặt hàng "nó rất hợp với hương vị của yakitori" và "tiến bộ nấu ăn". Chúng tôi cung cấp một loạt các mặt hàng từ Trà xanh Yamaguchienien High và Cao Kurome High đến các mặt hàng cổ điển như Nước hoa cao cấp và Bông hoa nhài cao cấp.

Làm thế nào về một thực đơn khóa học tại Hakata Kushiyaki ở Asakusa?

Thưởng thức thực đơn khóa học sang trọng và tiết kiệm chi phí tại một địa điểm tiết kiệm chi phí trong izakaya dựa vào cộng đồng với bầu không khí ấm cúng và dịch vụ khách hàng sôi động. Chúng tôi cung cấp các hương vị Hakata đích thực như các món xiên và motsuni, cùng với tất cả các loại rượu bạn có thể uống.
Bạn có thể gọi thêm các món ăn, vì vậy bạn có thể tự do thưởng thức không chỉ thực đơn chính mà cả các món ăn và món tráng miệng sử dụng hải sản và các sản phẩm từ núi. Thực đơn sử dụng hải sản tươi sống bao gồm Hakata Style Sesame Kampachi và Mata Renkon độc đáo của Hakata. Và "Yaki Banana & Ice" có sẵn, vì vậy vui lòng đặt hàng các mặt hàng yêu thích của bạn theo sở thích của bạn.

Hakata xiên trong rượu sake, shochu và highball của Asakusa Harenoichi

Những khách hàng muốn tận hưởng một bầu không khí cộng đồng và một dịch vụ khách hàng tươi sáng và sống động, vui lòng đến cửa hàng một lần và thưởng thức thịt tươi, rau, các món hải sản, và các loại bánh khác nhau bổ sung cho họ. Làm ơn
Nếu là shochu, cái kén sẽ là Hồi Miyakozakura,, Yamatozakura,, Yuri Yuri thứ 6 lily, rùa Muddy Rùa, lúa mì sẽ là củ cải Hakata no Hana 3 năm, / lúa sẽ là Ginka-ro. Nếu bạn là một hạt vừng, bạn có thể chọn chanh đỏ Maiden.
Đối với highball yam high, Trà Yamaguchien Green Tea High,, Oong High, Tim Kurozu High,, Jasmine Jasmine High và và Soba, Lúa mì, Gạo, Đường nâu, Hạt dẻ, Shiso, Awamori, Sesame, Kinmiya, Soba. Chúng tôi có nhiều loại thực phẩm có sẵn theo thời gian, vì vậy xin vui lòng đặt nhiều rượu như bạn muốn và thưởng thức bữa ăn của bạn.